Folder - Bao Thư - Bao Lì Xì

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Grapeshouse.vn " Sản phẩm của bạn-Tâm huyết của chúng tôi"

Hotline: 0286 6868 682

Tiếng Việt Tiếng Anh

Folder - Bao Thư - Bao Lì Xì

Folder - Bao Thư - Bao Lì Xì
 • 334
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Folder

 Folder hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ, đôi khi người ta dùng nó như 1 cái profile công ty. Thử tưởng tượng khi bạn có vài bản hợp đồng cần gửi đến tận tay khách hàng nhé, bạn sẽ cho chúng vào đâu? Cái bìa giấy mà bạn cần chính là folder, ngoài chức năng là 1 bìa giấy, nó còn chứa những thông tin về công ty của bạn nữa. Bạn đã thấy sự cần thiết của việc phải thiết kế folder chưa?

Folder  dùng để chứa, đựng, bảo vệ tài liệu, hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, Brochure sản phẩm, Tờ rơi – Tờ gấp, Đĩa CD, hợp đồng báo giá, card visit… tất nhiên đây là những công dụng cơ bản nhất mà mỗi công ty đều cần, nhưng ngoài ra một mẫu thiết kế folder đẹp, phù hợp còn mang một ý nghĩa nhất định:

Tạo sự chuyên nghiệp

Khi cầm trên tay tài liệu được đựng trong một mẫu thiết kế folder đơn giản sẽ khiến bạn trông giống như một gã nghiệp dư, không có kinh nghiệm. Nhưng ngược lại với một thiết kế folder tỉ mỉ, ấn tượng,.. bạn sẽ thấy đẳng cấp của mình tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo cho thông tin được đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng khi giao dịch với khách hàng.

Gây ấn tượng với khách hàng

Một mẫu thiết kế folder tốt còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty, đồng thời khách hàng cũng cảm thấy giá trị của mình được nâng cao hơn. Mở ra nhiều cơ hội đàm phán và kinh doanh.

Sử dụng trong các dịp đặc biệt

Một công ty tất nhiên không đơn thuần chỉ có một mẫu thiết kế folder, ngoài folder được dùng hằng ngày, giao dịch với khách hàng thì trong những dịp đặc biệt, hội chợ, quảng cáo,… Mỗi công ty sẽ có một hệ thống tài liệu, hồ sơ, catalogue,.. riêng và bạn không thể sử dụng folder đó cho tất cả các dịp, cho tất cả các catalogue với kiểu dáng, phong cách và màu sắc khác nhau được. Vì vậy bạn cũng có thể liên hệ với công ty thiết kế in ấn Grapeshouse để đặt làm một cái với kiểu dáng phù hợp.

Lưu ý: một số công ty sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ cho việc thiết kế và in ấn, nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ. Tốt nhất bạn hãy đến những công ty uy tín và chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc từ A đến Z với chất lượng tốt nhất.

 

Quy cách thường sử dụng:

Bìa Folder: 22x 31cm ( tay gài 7cm) hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng

Chất liệu: giấy Couche, giấy Ivory, Briton ……

Định lượng: 250gsm, 300gsm, 350gsm.

Gia công thành phẩm: Ép Kim, Dập Nổi, Chiết quang, Bế Dán ... 

 

Bao Lì Xì

Tục “lì xì” là một phần đậm đà của phong vị Tết Việt Nam, đặc biệt đối với trẻ con, khiến trẻ nhớ tới Tết như một thời điểm mở đầu năm mới. "Lì xì" không chỉ giới hạn trong mùng một Tết, mà "liền tù tì" suốt ba ngày đầu năm, thậm chí kéo dài tận tới mùng 9, mùng 10.

Người Việt Nam theo tục lệ từ xưa, hằng năm, cứ vào sáng mồng một tết Nguyên đán là con cháu trong nhà lần lượt nói lời chúc tết, chúc thọ và tặng quà hoặc một số tiền cho ông bà, cha mẹ mình. Sau đó, con cháu được ông bà, cha mẹ “lì xì” lại một phong bao lì xì màu đỏ, bên trong đựng một ít tiền gọi là lấy lộc đầu năm và mang lại niềm vui trong ngày đầu năm mới.

Hình ảnh bao lì xì là không thể thiếu trong ngày Tết, công dụng chính là đựng tiền phát cho con cháu hoặc người thân, mừng tuổi và chúc năm mới nhiều điều may mắn, sức khỏe và nhiều điều tốt đẹp nhất. Nhưng thật ra bao lì xì còn có nhiều ý nghĩa quan trọng hơn thế rất nhiều:

 • Theo truyền thống Việt Nam quan niệm rằng phong bao lì xì trao cho nhau trong ngày Tết là trao cho nhau những yêu thương, gửi gắm, cầu nguyện cho nhau những điều may mắn, hạnh phúc và niềm vui trọn vẹn.

 • Ý nghĩa và giá trị của số tiền trong bao lì xì không phải nằm ở số tiền trong bao là bao nhiêu, mà nó thể hiện sự thiện chí, kín đáo, không so đo, không tính toán hơn thiệt.

 • Theo nhu cầu của người sử dụng nên bao lì xì của ngày này càng khác lạ, độc đáo và phá cách. Tuỳ theo yêu cầu của mọi người mà có thể thiết kế hình ảnh, hoạ tiết và màu sắc làm sao cho hấp dẫn, thu hút.

Vai trò của bao lì xì trong kinh doanh

 • Thường thì trong cơ quan, công ty, doanh nghiệp… thường thưởng vào dịp cuối năm hoặc ngày đầu tiên đi làm của năm mới với ý nghĩa chúc nhau sức khoẻ và một năm gặt hái nhiều thành quả, thành công rực rỡ.

 • Trên bao lì xì của cơ quan, công ty, và doanh nghiệp lớn,… có tên, có logo thương hiệu của chính cơ quan, công ty và doanh nghiệp đó. Điều đó thể hiện sự tôn trọng và yêu mến của công ty đối với nhân viên. Hơn nữa còn thể hiện sự riêng biệt, đẳng cấp của vị thế công ty mình.

 • Một vai trò nữa của bao lì xì mà nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người đó chính là khi một cơ quan, công ty,… có bao lì xì đặt riêng có logo thương hiệu, có sự trang trí riêng biệt thì được nhiều người chú ý đến. Họ quan niệm rằng bao lì xì của nơi làm của mình thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi làm việc của một năm nên được giữ gìn cẩn thận trong balo, cặp tài liệu của chính mình. Nên khi vô thức họ mang balo đi nhiều nơi thì cũng quảng cáo thương hiệu của công ty cho nhiều người biết.

 • Quy cách thường sử dụng:
 • Bao lì xì lớn 8,5 x 12 cm( nắp 3cm) hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Bao lì xì nhỏ 8 x 11.5 cm( nắp 2.5cm) hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Chất liệu: giấy Couche, giấy Ivory, Briton, Kraft, ...
 • Định lượng: 100gsm, 150gsm, 200gsm
 • Gia công thành phẩm: Bế Dán, Ép Kim, Dập Nổi, Chiết quang, ... 

 

 

BAO THƯ

Ngoài các biểu mẫu như: giấy tiêu đề, folder, nhãn giấy thì các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không thể thiếu 1 thứ nữa chính là mẫu in bao thư.

Bao thư là phương thức truyền thông giữa các doang nghiệp, công ty với nhau và giữa các doanh nghiệp với khách hàng..

Bao thư là một trong những loại sản phẩm in ấn sử dụng phổ biến trong môi trường doanh nghiệp. Nó không chỉ là bì thư dùng để chứa đựng các tài liệu, các thông tin về kinh doanh, ký kết hợp đồng của doanh nghiệp với đối tác mà bao thư còn là công cụ nhận diện thương hiệu mà các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng phổ biến là 6 loại bao thư in ấn có thiết kế như sau:

 • Bao thư Thương mại: là loại bao thư được in có kích thước tiêu chuẩn của các loại giấy mời, giấy đề nghị,…

 • Bao thư cửa sổ: là loại bao thư mà các thông tin liện hệ của doanh nghiệp cũng như người nhận được in ấn trực tiếp trên mặt ngoài của bao thư.

 • Bao thư thông báo: là loại bao thư có thiết kế riêng để sử dụng cho tài liệu các loại tài liệu là văn bản và bìa cứng đựng trong bao thư

 • Bao thư Baronial: là bao thư có thiết kế in ấn đặc trưng. Loại bao thư này được sử dụng cho giấy mời, thông báo, thiệp chúc mừng,..

 • Bao thư Booklet: là loại bao thư chuyên dụng dùng để gửi tài liệu quảng cáo, bảng báo giá sản phẩm, các bảng báo cáo,…

 • Bao thư catalogue : là loại bao thư có kích thước lớn với mục đích sử dụng: sử dụng bao thư Catalogue để vận chuyển tạp chí, mẫu in Catalogue sản phẩm,…

 • Quy cách thường sử dụng:

Phong bì A6 (12×22cm)

Phong bì A5 (16×23cm)

Phong bì A4 (25×34cm)

Phong bì bóng kính

Ngoài ra có thể thiết kế in ấn theo yêu cầu khách hàng 

Sản phẩm cùng loại
Chat facebook Chat facebook 0286 6868 682