DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Grapeshouse.vn " Sản phẩm của bạn-Tâm huyết của chúng tôi"

Hotline: 0286 6868 682

Tiếng Việt Tiếng Anh
DỊCH VỤ THIẾT KẾ
Ngày đăng: 06/03/2021 11:31 AM


  Dịch Vụ Thiết Kế.

  1 / Thiết Kế Hệ thống nhận diện thương hiệu
  Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty thông qua các thông điệp hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông... giúp công ty thể hiện rõ nét lĩnh vực, nghành nghề và giá trị thương hiệu
  Nó còn là “Phát sung” báo hiệu sự có mặt của bạn đối với khách hàng lẫn đối thủ của bạn

  Chính vì vậy Bộ nhận diện thương hiệu luôn là yếu tố hàng đầu cần phải đầu tư chỉnh chu và ấn tượng nhất

  GrapesHouse sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế để hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng nhất.

  Các hạng mục bao gồm:

  • Lên ý tưởng tên thương hiệu
  • Thiết kế logo
  • Tư vấn Slogan & Tagline
  • Màu sắc thương hiệu
  • Ấn phẩm quảng cáo      
  • Thương hiệu online
  • Thương hiệu ứng dụng văn phòng

   

  2/ Thiết Kế Logo

  Logo là gì? Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, mà nó còn là một thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi đến cộng đồng. 

  3/ Thiết kế Catalogue

  Catalogue được xem như cuốn từ điển dành riêng cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. 
  Mục đích của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng.

  3/ Brochure

  Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty họăc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận gần hơi tới đối tuợng khách hàng mục tiêu của họ, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

  4/ Tờ rơi – Banner – Standee - Poster
  - Tờ rơi 
  Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. 

  - Banner
  Banner có nhiều loại, bao gồm:

  • Banner báo, tạp chí
  • Banner đường phố (băng – rôn)
  • Banner quảng cáo trên website.

  - Standee
  Standee là một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in. Đây là công cụ quảng cáo gồm hai thành phần chính: phần khung giá đỡ và phần bạt in được in kỹ thuật số, in Offset, cán mờ làm bằng chất liệu Hiflex hoặc PP. 


  - Poster
  Poster là một ấn phẩm truyền tải thông tin qua các câu chữ (từ ngữ) hoặc thông qua những hình ảnh đồ họa (các biểu tượng hoặc bức hình, tranh vẽ). Poster thường chứa đựng rất nhiều loại thông tin khác nhau.

  5/Bao bì – Hộp

  Bao bì giấy là sản phẩm bao bì được làm bằng chất liệu giấy khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại bao bì này dùng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, giúp lưu trữ và bảo vệ sản phẩm bên trong bởi những va đập khi vận chuyển. Hiện nay, loại bao bì này được quan tâm, đầu tư thiết kế ra những mẫu mã mới, đẹp và có thêm chức năng làm thương hiệu.

   - Hộp giấy
  Hầu hết chúng ta đều bị lôi cuốn bởi các sản phẩm đựng trong một chiếc hộp đẹp. Đây là lý do mà các doanh nghiệp có xu hướng in hộp giấy ngày càng nhiều.
  Ngày nay, các doanh nghiệp chú trọng đến việc thiết kế hộp giấy nhiều hơn. Bởi chúng mang đến nhiều giá trị ngoài sức tưởng tượng.

   

  Chat facebook Chat facebook 0286 6868 682