Catalogue

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Grapeshouse.vn " Sản phẩm của bạn-Tâm huyết của chúng tôi"

Hotline: 0286 6868 682

Tiếng Việt Tiếng Anh
  • 354
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hiện nay hầu như mỗi doanh nghiệp điều sở hữu một thiết kế  ấn tượng cho riêng mình, tạo nên vị thế quan trọng của catalogue trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy, tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế catalogue? Nó có ý nghĩa thiết kế catalogue như thế nào?

 

1: “Người” cung cấp thông tin đắc lực: thực sự, thiết kế catalogue như một nơi để các công ty dùng để trưng bày sản phẩm của mình thừ mẫu mã,chất liệu, tính năng đến giá cả…mà các công ty muốn truyền đạt đến khách hàng. Nhờ thiết kế catalogue mà khách hàng có thể tiềm kiếm và tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

2: Phương tiện quảng bá thông minh, tiện lợi: với thiết kế catalogue, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc tiềm hiểu về sản phẩn của doanh nghiệp. Thông qua nội dung và thông điệp được thể hiện trong thiết kế catalogue, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng thể hiện đẳng cấp và lợi thế của mình đến với khách hàng hơn, từ đó thu hút được khách hàng tiền năng.

3: Thiết kế catalogue “rẻ nhưng hiệu quả”: thiết kế catalogue thường không tốn nhiều chi phí đầu tư của công ty,lại cực kì dễ lưu thông, truyền tay từ khách hàng này sang khách hàng khác tham khảo và lựa chọn. Vì thế, thiết kế catalogue đã trở thành một công cụ marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp ưa chuộng,tin dùng.

4: Thiết kế catalogue là bộ mặt của doanh nghiệp: thiết kế catalogue là một trong những phương tiện đầu tiên đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Hình ảnh đó đẹp hay xấu đều phụ thuộc vào cách bạn bố trí, thể hiện hình ảnh đó trong thiết kế catalogue. Vì thế, hãy đầu tư cho một thiết kế thật đẹp để mang đến hình ảnh tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng của bạn.

Thiết kế catalogue hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng bởi các doanh nghiệp trên thế giới,vì thế hãy sở hữu một thiết kế catalogue ấn tượng để thu hút khách hàng cho doanh nghiệp bạn!

Thiết kế in Catalogue đẹp chất lượng tại Grapeshouse

Một catalogue được thiết kế hoàn hảo sẽ thể hiện một cách trực quan và sinh động về sản phẩm, truyền tải được nhiều thông điệp tới khách hàng và đối tác. Qua đó còn thể hiện tầm nhìn chiến lược, chính sách cũng như tầm vóc của doanh nghiệp.

Lên ý tưởng thiết kế:

Kích thước khổ in đa dạng, thiết kế sử dụng các kiểu trang trí, cách điệu trình bày tỉ mỉ mà không kém phần sang trọng và tinh tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

In catalogue đẹp & chất lượng:

Sử dụng công nghệ in offset với hệ 4 màu CMYK. Cho phép tất cả các màu sắc đều có thể pha được. Giúp in được hình ảnh sắc nét, tươi tắn, sinh động như thật. Mặt khác in catalogue sử dụng loại giấy chuyên dùng in catalogue. Giấy có tính năng hút mực cao, độ bền lớn, bóng đẹp.

 

 

Một catalogue được thiết kế để in mang tính chất chuyên nghiệp phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Hình ảnh và ý tưởng thiết kế phải ấn tượng phù hợp với tính chất sản phẩm, thị hiếu người xem và thương hiệu doanh nghiệp.
  • Bài viết phải được trau chuốt về ngôn từ, đảm bảo xúc tích nhưng vẫn rõ ràng.
  • Chất lượng in ấn và gia công: Nếu vấn đề gia công và in catalogue không đạt chất lượng sẽ làm giảm đi sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp đó.

 

 

Grapeshouse thiết kế và in Catalogue chuyên nghiệp với công nghệ in offset hiện đại. Catalogue là sản phẩm không đơn giản chỉ là thể hiện hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp, ... một cuốn catalogue được thiết kế in ấn chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Quy cách thường sử dụng:

  • Kích thước: A3, A4, A5, A6…
  • Định lượng giấy: 150gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm…
  • Màu sắc in: CMYK
  • Gia công: in bình thường, in metalize, bế gấp, ép kim, cán màng, chiết quang, metalize…
Sản phẩm cùng loại
Chat facebook Chat facebook 0286 6868 682